CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỆT 8-3

EIGHT MARCH TEXTTILE COMPANY LIMITED

Savio giới thiệu giải pháp Công nghiệp 4.0 tại ITMA 2019 (Triển lãm thế giới về Công nghệ dệt may 2019)

Ngày: 9h:57 (GMT+7) - Thứ tư, 17/07/2019  |  Lượt Xem: 2024

Savio là nhà cung cấp máy quấn ống, máy kéo sợi cổ điển, máy kéo sợi rôto hàng đầu với nhiều nhà máy trên khắp thế giới như ở Ý, Trung Quốc, Ấn Độ và Cộng hòa Séc.

Savio là nhà cung cấp máy quấn ống, máy kéo sợi cổ điển, máy kéo sợi rôto hàng đầu với nhiều nhà máy trên khắp thế giới như ở Ý, Trung Quốc, Ấn Độ và Cộng hòa Séc. Tại triển làm ITMA 2019, tất cả các máy móc của Savio được trưng bày với giải pháp công nghệ 4.0 đều được đổi mới, tính năng tiết kiệm năng lượng, tự động hóa cao. Những giải pháp này bao gồm các hệ thống quấn ống lý tưởng sử dụng cho những nhu cầu khác nhau, hỗ trợ khách hàng trong những vật liệu dệt đầy thử thách và phát triển các ứng dụng mới để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Máy quấn ống Polar Evolution và EcoPulsarS của Savio có thể xử lý dễ dàng các loại sợi khó quấn và sợi đặc biệt nhờ các thiết bị kiểm soát sức căng và nối sợi đặc biệt để đảm bảo các vị trí nối và hình dạng búp sợi hoàn hảo thông qua giám sát các giá trị ngoài tiêu chuẩn.

Hệ thống kết nối trực tiếp cung cấp các giải pháp kịp thời

Multi Link là giải pháp mới nhất của Savio kết nối nhiều máy kéo sợi nồi – cọc với một máy quấn ống của  Savio, thông qua mạch được thiết kế riêng có thể liên kết hai hoặc ba máy kéo sợi với một máy quấn ống. Một khay iPeg đặc biệt đảm bảo sự vận chuyển của ống sợi từ máy kéo sợi đến máy quấn ống. Giải pháp này tối ưu hóa không gian, giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí sản xuất. Hệ thống vận chuyển búp sợi tự động này rút ngắn đường dẫn vận chuyển và phù hợp với dòng chảy nguyên liệu. Ngay cả với các máy dài và đa kết nối hệ thống này giúp giảm chi phí sản xuất, không gian và năng lượng, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng không đổi.

Cách Savio tiếp cận Công nghiệp 4.0

Công nghiệp 4.0 là xu hướng thực tế của tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong các công nghệ sản xuất. Savio đưa ra các giải pháp thông minh cho các nhà máy sợi dệt đó là kết nối, quản lý dữ liệu, cài đặt máy từ xa và tương tác thời gian vận hành thực.

Hiện tại, Savio đang tập trung phát triển các thành phần thông minh, truyền dữ liệu trực tuyến. Các khả năng mới được cung cấp bởi sự kết nối của các máy này chuyển thành các cấp độ khác nhau của công nghệ IoT của Savio, với khả năng tinh vi tiến bộ (Cơ bản, Phổ thông hoặc Nâng cao).

Ba cấp độ khác nhau của công nghiệp IoT bao gồm các mức độ tùy chọn khác nhau, mỗi cấp tương ứng với một mức của Công nghiệp  4.0 và được áp dụng cho máy quấn ống vật liệu dệt của Savio, từ kết nối đơn giản và tải xuống dữ liệu máy móc, đến cài đặt máy từ xa, cho đến tương tác thời gian vận hành thực tế. Bước nhảy vọt về chất lượng của máy móc dệt may thể hiện rõ trong các hệ thống điều khiển mới, cho phép nhân viên nhận tín hiệu báo động trực tiếp đến cổ tay của họ bằng đồng hồ thông minh. Khi một trong các máy quấn ống gặp sự cố, tín hiệu bất thường được gửi đến người vận hành thông qua đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh Savio, có thể giao tiếp và can thiệp khi cần thiết, do đó giảm thiểu thời gian chết của máy.

Hệ thống quản lý dữ liệu này giúp giảm bớt thời gian giám sát thường xuyên cho người vận hành thiết bị. Thông qua phân tích dữ liệu, kho dữ liệu lưu trữ lớn có thể quản lý các giai đoạn của quá trình sản xuất khác nhau một cách tốt nhất có thể và giám sát tất cả các thông số quan trọng mọi lúc, mọi nơi bằng cách sử dụng thiết bị di động. Tất cả các tính năng này cho phép khách hàng của Savio kiểm soát hiệu quả thiết bị tổng thể, tăng hiệu quả lao động, tối đa hóa chất lượng và thời gian làm việc. Một hướng phát triển công nghệ khác liên quan đến bảo trì, với nhiều hệ thống đã được kết nối trong thời gian thực với sự hỗ trợ của mạng, để giảm thiểu thời gian can thiệp thông qua việc điều khiển từ xa bằng phần mềm mà không cần phải bố trí kỹ thuật viên tại chỗ. Savio Winder 4.0 là phương tiện giao tiếp trung gian giữa người vận hành máy và chuyên gia dịch vụ trong trường hợp cần thiết.

https://www.fashionatingworld.com/new1-2/savio-offers-innovative-industry-4-0-solutions-at-itma-2019

Người dịch: Võ Thị Lan Hương

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận